Những điều bạn nên biết về phẫu thuật nội soi khớp hông

Phẫu thuật nội soi khớp hông

Nội soi khớp hông (một phẫu thuật xâm lấn được sử dụng trong chỉnh hình) để điều trị rách sụn viền thường được biết đến như là một thủ thuật xâm lấn tối thiểu, nhưng gần đây các bác sĩ đã thấy được những hậu quả gây ra bởi các công cụ sử dụng trong quá trình phẫu thuật này. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin cần thiết về phẫu thuật nội soi khớp hông

Hiện nay, vẫn chưa có nhiều nghiên cứu chuyên sâu về hiệu quả của nội soi khớp hông, nhưng có một số lý do lý giải thích vì sao nội soi khớp hông có thể không cần thiết hoặc thậm chí gây ra biến chứng về sau, bao gồm những điều sau đây:

  •  MRI không chỉ ra được nguyên nhân của đau hông. Điều này có nghĩa là nhiều bệnh nhân không đau vẫn có dấu hiệu MRI của chấn thương hông! Do đó, một hình ảnh MRI cho thấy va tổn thương hông có thể không có nhiều ý nghĩa.
  • Khi viêm khớp hông gặp phổ biến hơn ở những bệnh nhân trải qua nội soi khớp, các kết quả mà phẫu thuật này đem lại thường không được tốt.
  • Các biến chứng xuất hiện nhiều ở bệnh nhân nội soi khớp hông, trong đó một lần bác sĩ phát hiện ra trong khi điều trị bệnh nhân một vài năm trước và gọi chúng trên blog này là: “. Hội chứng Portal”
Phẫu thuật nội soi khớp hông
Phẫu thuật nội soi khớp hông

 

Một bác sĩ phẫu thuật đã chia sẻ:

“Không có gì là “xâm lấn tối thiểu” trong phẫu thuật nội soi khớp hông. Các dụng cụ và các thiết bị sử dụng để đưa vào khớp có thể gây ra chấn thương nghiêm trọng và lâu dài đến các dây chằng, cơ bắp, và cân quanh khớp. Chúng tôi đã thấy được điều này nhiều lần ở nhiều bệnh nhân. Vì vậy, hãy tự làm điều này: tránh nội soi khớp hông khi có thể và thay vào đó là tiêm chính xác…”

Liên kết hay

Tải về Twilight forest 1.12.2

Download Custom npc 1.15.2

Minecraft Optifine 1.15.2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *